Website đặt vé du lịch Expedia đã âm thầm loại bỏ tùy chọn thanh toán Bitcoin

22
SHARES
276
VIEWS
Xác nhận: Đặt vé du lịch Giant Expedia đã bỏ qua tùy chọn thanh toán Bitcoin một cách yên lặng

Trang web đặt vé du lịch lớn Expedia.com gần đây đã ngừng chấp nhận Bitcoin (BTC) làm phương thức thanh toán cho các khách sạn hoặc chuyến bay.

Một phát ngôn viên của Expedia đã xác nhận rằng dịch vụ này “không còn chấp nhận tiền ảo Bitcoin”, bắt đầu từ ngày 10/6/2018, xin lỗi vì “bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này có thể gây ra.” Dịch vụ không bình luận về quyết định này trên mạng xã hội hoặc trên trang web của họ.

Các thành viên cộng đồng đã tới Reddit để bày tỏ sự khinh miệt những tin tức gần đây, sau đó đề xuất một số lựa chọn thay thế cho Expedia, chẳng hạn như dịch vụ du lịch CheapAir, bắt đầu chấp nhận Bitcoin cho các chuyến bay và đặt phòng khách sạn vào năm 2013.

Người dùng Reddit bowiestar lưu ý rằng phần lớn các nhân viên trong ngành công nghiệp CNTT có xu hướng muốn nhận tiền lương một phần bằng tiền ảo, ngụ ý rằng các dịch vụ cuối cùng sẽ mất một phần khách hàng của mình.

“Expedia.com, một trong những trang web lớn nhất về đặt vé máy bay / khách sạn được đã chấp nhận Bitcoin trong nhiều năm … Tôi đã truy cập để xem các chuyến bay và nhận thấy họ không còn chấp nhận Bitcoin nữa. Hỗ trợ khách hàng cho biết họ đã ngừng chấp nhận Bitcoin vào ngày 10/6… Rất nhiều người trong ngành công nghiệp công nghệ nhận được một phần tiền lương bằng Bitcoin và thật tuyệt khi sử dụng Expedia trả cho các chuyến bay. Tôi sẽ không sử dụng chúng nữa! ”

Như đã đưa tin hồi đầu năm nay, sự biến động mạnh của thị trường tiền ảo dường như không khiến người trong ngành ngừng tham gia vào việc thanh toán bằng tiền ảo, một số người thậm chí còn muốn nhận lương hoàn toàn bằng Bitcoin.

Lần đầu tiên Expedia thông báo sẽ chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán vào tháng 6/2014, khi nó hợp tác với sàn giao dịch tiền ảo Coinbase hàng đầu . Một số thành viên cộng đồng cho rằng họ đã hủy chấp nhận Bitcoin do quyết định của Coinbase tạm ngưng các giải pháp giám sát cho các thương gia, điều này có thể khiến cho việc thanh toán Bitcoin trở nên khó khăn hơn. Đối thủ cạnh tranh của Expedia, CheapAir đã chuyển từ Coinbase sang BitPay vì lý do này.

Trong một bức thư ngỏ gửi cho khách hàng tìm kiếm thông tin về các giải pháp tiềm năng khác, CEO Jeff Klee của CheapAir đã viết rằng công ty cần một “đối tác xử lý tin cậy” để chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash (BCH), Dash và Litecoin (LTC), ngoài Bitcoin.

Nguồn Bitcoin News (Skybit dịch và biên soạn)

Truy cập SKYBIT ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: https://t.me/skybit_info ( kênh nhận tin nhanh ) và https://t.me/keoskybit (Kênh tổng hợp kèo )

Facebook: https://www.facebook.com/Skybit.info/

Related Posts