Tiện ích mở rộng MetaMask biến mất khỏi Cửa hàng Google Chrome trong 5 giờ, vẫn chưa rõ nguyên nhân

26
SHARES
320
VIEWS
Tiện ích mở rộng trình duyệt MetaMask được kéo từ Cửa hàng Google Chrome trong 5 giờ, 'Không chắc chắn' nguyên nhân

MetaMask, một tiện ích mở rộng của trình duyệt để tương tác với mạng Ethereum , được gỡ khỏi Google Chrome Web Store, việc này đã được công bố trong một dòng tweet hôm thứ tư, ngày 25/7. Ứng dụng này đã được tải lên lại, công ty đã xác nhận trong một bài đăng 5 giờ sau đó.

MetaMask là một trong những ứng dụng phân tán lâu đời nhất và được sử dụng rộng rãi (DApps) trên mạng Ethereum, phục vụ như một cánh cổng quan trọng cho người dùng mạng.

Theo tài khoản Twitter chính thức của MetaMask, công ty “không chắc chắn” về lý do Google Chrome tạm thời xóa phần mở rộng của nó khỏi cửa hàng:

“PSA: MetaMask đã bị xóa khỏi Cửa hàng Chrome trực tuyến. Chúng tôi không chắc chắn lý do tại sao và chúng tôi sẽ cập nhật với tất cả mọi người khi nhận được thêm thông tin. Tất cả các trình duyệt khác đều không bị ảnh hưởng. ”

Công ty đã tuyên bố rằng những người dùng đã cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome của họ “sẽ không bị ảnh hưởng” trong thời gian ngắn nhưng việc cài đặt mới sẽ không khả dụng trong một thời gian.

Trong khi ứng dụng đã bị hủy bỏ, Augur, một giao thức dự đoán dựa trên Ethereum, đã gửi một cảnh báo cho người dùng không tải xuống tiện ích mở rộng MetaMask thực sự xuất hiện trong cửa hàng Google Chrome vì đây là ứng dụng lừa đảo giả mạo.

điềm

Sau khi tái xuất hiện trên cửa hàng Chrome, MetaMask đã thúc giục những người theo dõi của mình đón xem một “hồi tưởng chính thức” của sự kiện:

“PSA2: Chúng tôi đã trở lại cửa hàng Chrome trực tuyến. Hãy theo dõi sự hồi tưởng chính thức từ đội phát triển. ”


Nguồn Cointelegraph (Skybit dịch và biên soạn)

Truy cập SKYBIT ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: https://t.me/skybit_info ( kênh nhận tin nhanh ) và https://t.me/keoskybit (Kênh tổng hợp kèo )

Facebook: https://www.facebook.com/Skybit.info/

Related Posts