‘Thẻ thông minh’ lưu trữ chung 30 tài khoản tiền điện tử, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

22
SHARES
281
VIEWS
No Content Available
‘Smart eCard’ Stores 30 Crypto Accounts, Credit And Debit Cards In One Place

Việc mua một chai nước nhanh chóng bằng việc sử dụng tiền điện tử vẫn là một thách thức lớn, nhưng công ty đằng sau một hệ sinh thái mới nói rằng công nghệ của họ sẽ làm cho khách hàng dễ dàng sử dụng tiền điện tử để mua bán hàng ngày – tất cả đều không gây khó khăn cho người bán.

FuzeX đã tạo ra loại thẻ thông minh cho phép người mua sắm lưu trữ tối đa 15 tài khoản tiền điện tử, 10 thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng và 5 tài khoản thưởng ở một nơi. Các nút tích hợp vào thẻ điện tử cho phép người dùng quyết định tài khoản nào họ muốn sử dụng để mua hàng, với số dư hiện tại cho mỗi tài khoản được hiển thị trên màn hình ePaper để họ có thể biết còn đủ tiền. Tuổi thọ pin của eCard kéo dài từ 45 đến 60 ngày và có thể sạc lại dễ dàng.

Mặc dù được trang bị công nghệ tiêu chuẩn công nghiệp như giao tiếp trường gần NFC (công cụ tạo ra các khoản thanh toán không tiếp xúc từ các đầu đọc thẻ ghi nợ cũ) FuzeX nói các tính năng bảo mật khác đã được bổ sung để giúp sản phẩm nổi bật so với các thẻ truyền thống. Ví dụ: thẻ điện tử có thể bị khóa bất cứ khi nào kết nối Bluetooth với ví FuzeX đi kèm của người dùng bị hủy kích hoạt và nó cũng có thể bị xóa từ xa nếu bị mất hoặc bị đánh cắp. Thông qua chiếc ví này, hiện có thể tải như ứng dụng cho iOS hoặc Android, người dùng cũng có thể thấy địa điểm thẻ của họ đã được sử dụng trên một bản đồ tương tác – cũng như các giao dịch gửi, nhận và trao đổi tiền điện tử.

“Khái niệm đã được chứng minh”

Công nghệ của FuzeX đã được đưa vào thử nghiệm, công ty nói rằng nó đã “phát triển thành công, đưa ra thị trường, bán và vận chuyển hơn 20.000 thẻ Fuze.” Những thẻ điện tử thông minh này chỉ cung cấp thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ thưởng – và trong năm 2017 , công ty cho biết họ đã đạt được đỉnh cao chóng mặt về thành công huy động vốn từ cộng đồng, lọt vào top 0,01% dự án hàng đầu trên Indiegogo sau khi tăng 2,2 triệu USD.

Công ty cho biết khái niệm đã được chứng minh của nó và các tính năng đặc biệt có nghĩa các đối thủ khó có thể sao chép sản phẩm này. Khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh, FuzeX cho biết đây là nhà cung cấp duy nhất cung cấp thẻ thông minh, với các nhà cung cấp khác hỗ trợ tiền điện tử. Thẻ đối thủ phải được trả trước, trong khi người dùng FuzeX có thể nhận thanh toán được ghi nợ trực tiếp từ tài khoản của họ.

FuzeX nói rằng rất tự hào đã cung cấp một dịch vụ hợp pháp, đáng tin cậy. Một công ty phát hành thẻ khác, TenX, bị gián đoạn dịch vụ nghiêm trọng khi thẻ tiền điện tử của nó ngừng hoạt động vì nhà phát hành thẻ Wavecrest bị cáo buộc vi phạm chính sách của Visa.

Niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử

Công ty đã kết thúc sự kiện ICO của mình. Hiện tại, token FXT có thể được sử dụng để mua các khoản phí của FuzeX và thanh toán cho “phí thành viên thường niên”. Mặc dù có thể trả cho các thành viên bằng các loại tiền điện tử và fiat khác, FuzeX đưa ra giảm giá khi sử dụng  token FXT.

Token FXT hiện đã được niêm yết trên 4 sàn giao dịch tiền điện tử. Tính đến ngày 10/5, token này đã có trên sàn giao dịch Cobinhood tại Đài Loan, nơi các chương trình khuyến mãi đang diễn ra để thông báo cho sự xuất hiện của FXT. Nó cũng đã được niêm yết trên HitBTC, COSS và Livecoin.

Nguồn NewsBTC (Skybit dịch và biên soạn)

Truy cập Skybit ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: https://t.me/skybit_info ( kênh nhận tin nhanh ) và https://t.me/keoskybit (Kênh tổng hợp kèo )

Facebook: https://www.facebook.com/Skybit.vn

Related Posts