Start-Up sử dụng Blockchain và AI để cung cấp tư vấn chăm sóc da

23
SHARES
282
VIEWS
Start-Up sử dụng Blockchain và AI để cung cấp tư vấn chăm sóc da 'đáng tin cậy, không thiên vị'

Một dự án mới nhằm mục đích làm trẻ hóa ngành công nghiệp chăm sóc da bằng cách tung ra một nền tảng blockchain được thiết kế để giải quyết các vấn đề “trải qua hàng triệu người trên toàn cầu”.

Opu Labs cho biết phần lớn người tiêu dùng nhận được lời khuyên từ truyền thông xã hội, bạn bè và nhà tiếp thị sản phẩm – thông tin thường thiên vị hoặc quá chung chung để xem xét loại da duy nhất của họ. Theo bài báo trắng của nó , chỉ có 12% người nhận được khuyến cáo từ bác sĩ da liễu chuyên nghiệp, nhưng hơn 80% muốn làm như vậy.

Dự án muốn cung cấp cho cá nhân “các tùy chọn điều trị thông minh, được cá nhân hóa” và các khuyến nghị mà họ có thể tin tưởng. Họ tin rằng công nghệ của họ có thể nâng cao chất lượng của các dịch vụ chăm sóc da .

Cuối cùng, Opu Labs lên kế hoạch cho công nghệ của mình và được chia thành năm dịch vụ cốt lõi.

Một trong số đó là Opu AI, một nền tảng phân tích chăm sóc da  miễn phí và có sẵn như một ứng dụng cho điện thoại thông minh và trình duyệt web. Công ty cho biết phần mềm này được thúc đẩy bởi trí tuệ nhân tạo và có thể phát hiện đỏ, mụn trứng cá, nếp nhăn, tăng sắc tố và tông màu da khi được cung cấp một hình ảnh trên khuôn mặt. Từ đây, bốn vùng của khuôn mặt được ghi lại dựa trên tình trạng da của chúng. Thông tin này sau đó có thể được sử dụng để khám phá phương pháp điều trị và dự đoán những cải tiến mà họ sẽ mang lại.

Các công cụ khác đang được phát triển

Opu Labs hiện đang phát triển một loạt các công cụ khác – bao gồm nền tảng tìm kiếm thời gian thực sẽ giới thiệu sản phẩm cho người dùng dựa trên tình trạng da và lịch sử tìm kiếm của họ. Một cuộc khảo sát do công ty trích dẫn cho thấy hơn 30% người dùng sẽ dành 10 ngày hoặc hơn để nghiên cứu sản phẩm trực tuyến trước khi đưa ra quyết định mua hàng, nhưng hiện đang phải đối mặt với tình trạng quá tải thông tin và đấu tranh để xác minh chuyên môn khi sử dụng công cụ tìm kiếm chính thống.

Công ty cũng đang làm việc trên Opu Connect, một công cụ có thể thu thập dữ liệu người dùng mà họ chọn. Người tiêu dùng sẽ được trao bằng tiền OPU, token của hệ sinh thái, nếu họ làm như vậy – các công ty chăm sóc da sẽ có cơ hội sử dụng thông tin này để nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.

Opu CRM sẽ hướng tới các chuyên gia chăm sóc da – cho phép họ tổ chức tư vấn với bệnh nhân và lập kế hoạch điều trị. Điều này sẽ được kết hợp với một hệ thống hồ sơ y tế dựa trên blockchain cho phép dữ liệu bệnh nhân được trao đổi một cách an toàn.

“Từ quan điểm của bác sĩ da liễu, có một nhu cầu chính hãng để cung cấp những thông tin chuyên môn từ các chuyên gia cho một lượng lớn người tiêu dùng. Hơn 500 triệu người dùng Facebook quan tâm đến chăm sóc da, nhưng không có giải pháp đáng tin cậy nào cho phép các chuyên gia da liễu đáp ứng nhu cầu cá nhân của những khách hàng toàn cầu này ”.

Khai thác thị trường sơ cấp ,

Opu Labs tin rằng 80% người tiêu dùng sử dụng nền tảng của họ sẽ là nữ. Công ty cho biết thị trường mục tiêu của họ ở độ tuổi từ 18 đến 35, có truy cập internet, có học thức cao và thường chi khoảng 75$ một tháng cho các sản phẩm chăm sóc da.

Trong quý 3 năm 2018, công ty hy vọng sẽ ra mắt ở châu Á và phát hành phiên bản gốc của ứng dụng cho Android. Điều này sẽ được theo sau bởi phần mềm iOS và mở rộng sang Mỹ trong quý sau. Họ hy vọng chức năng đưa ra các khuyến nghị điều trị – và sự hiện diện ở các nước khác trên toàn EU – sẽ đạt được vào cuối năm nay.

Tiền thưởng 100 phần trăm trên token được mua trong thời gian trước đó sẽ được cung cấp cho đến ngày 26 tháng 6. Việc cung cấp ICO sẽ  bắt đầu vào tháng Bảy.

Nguồn Cointelegraph ( Skybit dịch và biên soạn )

Truy cập Skybit ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: https://t.me/skybit_info ( kênh nhận tin nhanh ) và https://t.me/keoskybit (Kênh tổng hợp kèo )

Facebook: https://www.facebook.com/Skybit.vn

Related Posts