Sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu của Thụy Sĩ có khả năng cung cấp giao dịch crypto

22
SHARES
276
VIEWS

Sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu của Thụy Sĩ nói rằng nó là 'mở' để cung cấp giao dịch mật mã trên nền tảng của nó

SIX Group, công ty mẹ của sàn giao dịch chứng khoán chính của Thụy Sĩ, đã tiết lộ rằng có khả năng cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền ảo trên nền tảng giao dịch kỹ thuật số của mình. Nền tảng này, vẫn đang được phát triển, được ra mắt vào giữa năm 2019, người phát ngôn của Tập đoàn SIX đã nói với trang tin tức Swissinfo trong một cuộc phỏng vấn ngày 15/7.

Tập đoàn hạ tầng và giao dịch Thụy Sĩ (SIX) điều hành thị trường chứng khoán lớn nhất của đất nước, và đang có kế hoạch khởi động một nền tảng “được điều chỉnh hoàn toàn” cho giao dịch tài sản kỹ thuật số vào giữa năm 2019. Dịch vụ này được thiết lập để cung cấp một loạt các dịch vụ “hoàn chỉnh” từ, bao gồm tư vấn cho những ICO không được phân loại là chứng khoán.

Trong cuộc phỏng vấn với Swissinfo, người phát ngôn của Tập đoàn SIX, Stephan Meier, tuyên bố rằng có một “nhu cầu thực sự” để thiết lập “tính minh bạch và trách nhiệm giải trình trong thế giới crypto.” Theo Meier, điều này sẽ mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn nhà đầu tư trong lĩnh vực crypto và những người tham gia thị trường truyền thống.

“Không chỉ các nhà cung cấp dịch vụ tài chính truyền thống và các nhà đầu tư quan tâm đến điều này, mà còn nhiều công ty và nhà đầu tư muốn tận dụng các cơ hội mới để huy động vốn và kinh doanh tài sản kỹ thuật số.”

Meier đã làm rõ rằng SIX Group chưa đưa ra quyết định về “sản phẩm cụ thể nào sẽ được cung cấp để niêm yết và giao dịch” trên nền tảng sắp tới của nó, cần lưu ý rằng giao dịch tiền ảo sẽ là “có khả năng” xuất hiện trên nền tảng.

Ông nói thêm rằng công ty “có thể thêm các tài sản kỹ thuật số khác nhau vào nền tảng”, nhấn mạnh rằng mỗi tài sản kỹ thuật số sẽ phải trải qua một “quy trình thẩm định” trước khi được niêm yết.

Stephan Meier cũng tuyên bố rằng công ty “muốn xây dựng cầu nối giữa các dịch vụ tài chính truyền thống và cộng đồng kỹ thuật số.” Ông nhấn mạnh rằng Tập đoàn SIX đang làm việc trong quá trình “tư vấn chặt chẽ” với các cơ quan quản lý để tìm hiểu “khu vực nào sẽ cần điều chỉnh hoặc bổ sung vào khung pháp lý. ”

Đầu tuần này, Thụy Sĩ đã được báo cáo là quốc gia “thuận lợi” thứ 2 đối với các ICO về các quỹ được huy động, vượt trội hơn so với Hoa Kỳ .


Nguồn Cointelegraph (Skybit dịch và biên soạn)

Truy cập SKYBIT ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: https://t.me/skybit_info ( kênh nhận tin nhanh ) và https://t.me/keoskybit (Kênh tổng hợp kèo )

Facebook: https://www.facebook.com/Skybit.info/

Related Posts