Quỹ Rivemont Crypto của Canada nắm giữ 90% tài sản của mình dưới dạng Fiat

22
SHARES
275
VIEWS
Quỹ Rivemont Crypto của Canada nắm giữ 90 phần trăm tài sản của mình trong Fiat

Quỹ Rivemont Crypto có trụ sở tại Canada, do một công ty quản lý danh mục đầu tư Rivemont Investments điều hành, nắm giữ khoảng 91% trong số 2,3 triệu USD tài sản của mình dưới dạng tiền fiat, chỉ 9% bằng Bitcoin (BTC), Bloomberg báo cáo ngày 17/7.

Quỹ Crypto Rivemont được thành lập vào tháng năm 2017 và được báo cáo là chỉ tích cực quản lý tiền ảo quỹ tại Canada . Quỹ được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán Ontario, Ủy ban Chứng khoán Alberta, Ủy ban Chứng khoán Anh Columbia và được phép giao dịch các loại tiền ảo như BTC, Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Bitcoin Cash (BCH) ) và Ethereum Classic (ETC). Quỹ cũng có kế hoạch đầu tư vào các ICO và các altcoins như Neo và Dash. Chủ tịch và quản lý danh mục đầu tư của Quỹ Rivemont Crypto Martin Lalonde nói:

“Cốt lõi có lẽ sẽ vẫn là tiền ảo lớn bởi đó là những gì các nhà đầu tư biết và muốn có trong danh mục đầu tư của họ, nhưng tôi nghĩ rằng một nửa danh mục đầu tư có thể là tiền ảo ít tên tuổi hơn, có nhiều người đầu cơ hơn, và một số đồng có hiệu suất tốt hơn. ”

Lalonde nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn rằng ông đã đầu tư hơn một nửa tài sản của quỹ vào BTC và ETH khi BTC vượt qua một chỉ báo kỹ thuật vào ngày 4/7, và sau đó chuyển trở lại thành tiền mặt khi nó vượt qua chỉ số vào ngày 10/7. Lalonde nói “Thị trường tiền ảo hiện tại không thực sự ở trong một thị trường tăng giá để mọi người đang chờ xem liệu nó có giảm sâu hơn nữa không.” Lalonde bổ sung:

“Những người nghĩ rằng sự quan tâm đến tiền ảo đang sụt giảm không theo dõi kỹ thị trường. Thực sự thì điều ngược lại đang xảy ra. ”

Theo Lalonde, BTC sẽ tiếp tục biến động, tuy nhiên nó sẽ đạt mức đỉnh mới trong vài năm tới. “Chúng tôi rất lạc quan, chúng tôi nghĩ rằng nó có thể dễ dàng tăng gấp đôi hoặc gấp 3 từ mức giá hiện tại,” ông nói.

Hôm nay, BTC đang giao dịch quanh mức 7,309 USD, tăng gần 10% trong khoảng thời gian 24 giờ vào thời điểm bài viết. Đồng tiền ảo hàng đầu đã đẩy vượt giá giao dịch cao nhất ngày hôm qua là 6679$, với xu hướng tăng vẫn đang tiếp tục.

Đầu tháng này, dữ liệu từ nghiên cứu tự động cho thấy số lượng quỹ tập trung vào crypto được ước tính là 251 vào tháng 4 năm 2018, 175 trong số đó đã được đưa ra vào năm 2017. Năm 2018, chỉ có 26 quỹ mới được thành lập, báo hiệu xu hướng giảm có thể xảy ra.


Nguồn Cointelegraph (Skybit dịch và biên soạn)

Truy cập SKYBIT ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: https://t.me/skybit_info ( kênh nhận tin nhanh ) và https://t.me/keoskybit (Kênh tổng hợp kèo )

Facebook: https://www.facebook.com/Skybit.info/

Related Posts