Poloniex hỗ trợ cho EOS trong danh sách đầu tiên theo quy định mới

22
SHARES
281
VIEWS

Poloniex đã thêm hỗ trợ cho EOS (EOS) vào danh sách đầu tiên sau khi giới thiệu các quy tắc đánh giá tiền điện tử mới.

Poloniex hỗ trợ cho EOS theo quy định mới

Poloniex, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất của Mỹ, đã hỗ trợ thêm cho EOS (EOS) trong danh sách đầu tiên sau khi giới thiệu các quy tắc đánh giá tài sản kỹ thuật số mới của nền tảng này.

Poloniex cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Ba rằng việc gửi và rút tiền của EOS đã được thực hiện, trong khi giao dịch theo cặp với Tether (USDT), Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) ) sẽ được bắt đầu vào Thứ Tư. Poloniex đã được mua lại vào tháng 2 bởi Circle, ứng dụng thanh toán di động được Goldman Sachs “chống lưng”

Poloniex tiếp tục lưu ý rằng họ chỉ có kế hoạch hỗ trợ token chính của EOS và sẽ không chấp nhận tiền gửi của phiên bản token ERC-20 hoặc EOS airdrops.

Khung tài sản mới đối với việc bổ sung EOS

Việc bổ sung EOS xuất hiện sau thông báo hủy bỏ 9 token vào tuần trước . Poloniex đã giảm FLO, FLDC, XVC, BCY, NXC, RADS, BLK, PINK và RIC như là một phần của quy tắc đánh giá tài sản mới do Chủ sở hữu Circle thực hiện. Được gọi là Khung tài sản của Circle, công cụ này được sử dụng để ưu tiên hỗ trợ các đồng tiền điện tử mới trên các sản phẩm khác nhau của Circle.

Poloniex giải thích: “Chúng tôi áp dụng khung này để đánh giá các dự án trên một số danh mục – nguyên tắc cơ bản, công nghệ, con người, mô hình kinh doanh và động lực thị trường – và chúng tôi sẵn sàng để thông báo về việc bổ sung một thành viên mới vào gia đình Poloniex: EOS!”.

EOS trong một giao thức khối mã nguồn mở được phát triển bởi Block.one. Token cấp quyền truy cập băng thông và dung lượng lưu trữ trên hệ điều hành phân cấp của EOS. EOS ban đầu là một token ERC20 được xây dựng trên blockchain Ethereum, nhưng vào tháng 6, startup đã khởi chạy mainnet  EOSIO (mainnet) của mình và token chuyển vào blockchain của chính nó.

Việc niêm yết trên Poloniex có thể được coi là một chỉ báo lạc quan đối với những người nắm giữ EOS. Tuy nhiên, giá của đồng tiền lại chưa phản ứng ngay lập tức với tin tức. Vào lúc 6:09 UTC, EOS đang giao dịch với giá $7,3, giảm hơn 0,2% trong 24 giờ – phù hợp với xu hướng chung của thị trường mã hóa. Tuy nhiên, so với Bitcoin, EOS đã tăng gần 1,85% lên 96,536 satoshi.

Gần 40% tổng khối lượng giao dịch của EOS trong 24 giờ qua đến từ cặp giao dịch USDT trên OKEx, Huobi và Binance.

EOS là tài sản kỹ thuật số lớn thứ 5 với vốn hóa thị trường là 6,6 tỷ USD tính đến hiện tại.

Nguồn Cryptovest (Skybit dịch và biên soạn)

Truy cập SKYBIT ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: https://t.me/skybit_info ( kênh nhận tin nhanh ) và https://t.me/keoskybit (Kênh tổng hợp kèo )

Facebook: https://www.facebook.com/Skybit.info/

 

 

Related Posts