Người đồng sáng lập TenX vẫn ‘Khá tự tin’ Bitcoin có thể đạt 60,000 USD trong năm nay

22
SHARES
278
VIEWS
Người đồng sáng lập TenX vẫn 'Khá tự tin' Bitcoin có thể đạt $ 60,000 trong năm nay

Julian Hosp, đồng sáng lập và chủ tịch của công ty khởi nghiệp tiền ảo TenX , cho biết vẫn “khá tự tin” rằng Bitcoin (BTC) có thể đạt 60.000 USD vào năm 2018, theo CNBC đưa tin.

Trong một cuộc phỏng vấn tại hội nghị Rise ở Hồng Kông , Hosp nói rằng anh vẫn giữ dự báo ban đầu năm 2018 mà anh đã đưa ra trong tháng 12 cho đồng tiền ảo hàng đầu:

“Lúc đó, tháng 12, giá đã ở mức 20.000 $ – mức cao nhất mọi thời đại. Tôi dự đoán năm 2018, chúng ta sẽ thấy mức 5,000$ và 60.000$. Chúng ta đã gần chạm tới mốc 5,000$, vì vậy hãy xem liệu chúng ta có thể chạm tới mốc 60,000$ hay không. Tôi vẫn khá tự tin. “

Bitcoin vẫn chưa giảm mạnh xuống mức 5.000 USD trong năm nay – một mức giá mà sẽ khiến nó trở lại định giá vào tháng 9 năm 2017 . Tuy nhiên, xu hướng giảm gần đây của tiền ảo đang cho thấy dấu hiệu giảm giá, đã giảm xuống còn khoảng 5,880$ vào cuối tháng Sáu:

Biểu đồ giá Bitcoin

Biểu đồ giá Bitcoin. 

Hosp tin rằng mốc 60.000 USD có thể là một thực tế trong năm nay, giả sử có một “sự kiện tích cực lớn” – ví dụ, một quỹ giao dịch hối đoái ( ETF ) hoặc một quốc gia công bố cái gì đó “rất, rất tích cực cho Bitcoin”. Nếu điều này không xảy ra, anh thừa nhận, sự thay đổi lớn có thể mất thời gian hơn một chút.

Cân nhắc về những cuộc đàn áp quy định gần đây có thể có tác động tiêu cực đến thị trường tiền ảo – với việc Fujita nhắc đến Nhật Bản như một ví dụ điển hình – Hosp nói anh nghĩ rằng “con đường hoàn hảo” cho quy định cụ thể về crypto sẽ rõ ràng hơn những gì được phép, thay vì “những gì bị cấm.”

Tuần trước, Tom Lee của Fundstrat cũng bảo vệ dự đoán trước đó rằng Bitcoin sẽ đạt 25.000 USD vào cuối năm nay, làm rõ rằng dự đoán gần đây hơn 22.000 USD không phải là một dự báo khác của ông.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 6,383 USD tại thời điểm bài viết, giảm chưa đến một nửa %  trong ngày, đưa mức lỗ hàng tuần của BTC xuống dưới 5 %.


Nguồn Cointelegraph (Skybit dịch và biên soạn)

Truy cập SKYBIT ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: https://t.me/skybit_info ( kênh nhận tin nhanh ) và https://t.me/keoskybit (Kênh tổng hợp kèo )

Facebook: https://www.facebook.com/Skybit.info/

Related Posts