KuBitX cung cấp lệ phí thấp để hướng tới thị trường tiền điện tử Châu Phi

22
SHARES
280
VIEWS

Crypto Exchange để nhắm mục tiêu thị trường châu Phi bằng cách cung cấp lệ phí giao dịch thấp

KuBitX tuyên bố rằng có sự miễn cưỡng phổ biến để tìm hiểu về tiền điện tử, phức tạp bởi sự thiếu kiến ​​thức và nguồn lực cho những ai muốn khám phá thêm. Công ty tin rằng điều này đã cho phép một nhóm nhỏ các nhà giao dịch thống trị thị trường và thậm chí điều khiển nó theo ý muốn – dẫn đến biến động cực độ trong tiền điện tử.

White paper của KuBitX trích dẫn một nghiên cứu của Đại học Cambridge, cho thấy rằng châu Phi chỉ có 4% giao dịch của thế giới , mặc dù tỷ lệ áp dụng trên khắp lục địa đang gia tăng. Theo thời gian, KuBitX hy vọng nền tảng thân thiện với người dùng sẽ dẫn đến sự phát triển của một thị trường tiền điện tử đa dạng cho người mua và người bán – chào đón những người đam mê tiền điện tử ngay cả khi họ sống ở một trong những nơi xa xôi nhất trên trái đất.

Cạnh tranh với những đối thủ dẫn đầu thị trường

Mặc dù là một người mới tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử, KuBitX tin rằng dịch vụ của họ có thể cung cấp những cải thiện đáng kể về dịch vụ khi so sánh với những đối thủ cạnh tranh hàng đầu. Ví dụ, công ty tuyên bố nó có thể xử lý hơn 12 triệu giao dịch mỗi giây – một tỷ lệ mà sàn giao dịch nói là vượt trội so với Binance và Bitfinex.

Trong một cái gật đầu khác với mục tiêu trở thành một dịch vụ dễ tiếp cận cho các nền kinh tế mới nổi, KuBitX cho biết phí giao dịch của nó (0,05%) thấp hơn đáng kể so với các đối thủ của nó.

Công ty đã hợp tác với Modulus, một công ty cung cấp các hệ thống phần mềm và phần cứng tài chính cho các sàn giao dịch, môi giới, quỹ phòng hộ, tổ chức tài chính và thương nhân.

Việc sàn giao dịch, được hỗ trợ bởi Modulus, đang có kế hoạch hỗ trợ rút tiền fiat và cung cấp một ứng dụng di động, với nền tảng của nó ban đầu có sẵn với năm ngôn ngữ. Để thu hút người dùng quốc tế, KuBitX cho biết họ sẽ hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24 giờ mỗi ngày, ngoài nền tảng đào tạo, nơi người dùng có thể khám phá thêm về chức năng của chương trình trong các chương trình phù hợp với người mới bắt đầu, người dùng trung cấp và chuyên gia.

Khi nói đến châu Phi, KuBitX lập luận rằng các ngân hàng truyền thống vẫn đang đấu tranh để tiếp cận những người trưởng thành không có tài khoản ngân hàng – với hai trong số ba người trên khắp châu Phi cận Sahara không gửi tiền trong ngân hàng . Công ty cho biết toàn bộ hệ thống ngân hàng của châu lục này đã bị cản trở do thiếu hiểu biết về tài chính, thị trường quốc gia nhỏ, thu nhập thấp và bất ổn chính trị, nhưng tin rằng hàng trăm triệu người có thể có một tương lai tốt hơn nếu họ có cơ hội phát triển một dấu chân tài chính mạnh mẽ.

Sàn giao dịch cho biết họ có một thị trường mục tiêu “khổng lồ” với 1,28 tỷ người châu Phi để tiếp cận – và để thực hiện điều này, họ dự định giới thiệu các đại sứ kênh, sứ mệnh của họ là nâng cao nhận thức về tiền điện tử và giáo dục công chúng thông qua các buổi họp mặt. KuBitX sẽ lần đầu tiên tiếp cận với những người ở Uganda, Nam Phi, Angola, Ghana, Zimbabwe, Nigeria và Kenya – tất cả với quan điểm đạt tới 10 triệu người dùng trong ba năm đầu hoạt động.

Dịch vụ tài chính

KuBitX cho biết họ đã giả mạo mối quan hệ với các ngân hàng và nhà cung cấp thanh toán để đảm bảo rằng một loạt các dịch vụ có thể được cung cấp thông qua nền tảng của nó, bao gồm cả chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền và dịch vụ thương gia. Khách hàng cũng sẽ có thể theo dõi và chi tiêu tiền điện tử của họ từ một tài khoản và kết nối với các nền tảng giao dịch tiền tệ kỹ thuật số khác.

Vòng mở bán công khai của token diễn ra từ ngày 16 tháng 7 đến ngày 31 tháng 8. Đại sứ của công ty tại các quốc gia hàng đầu sẽ được triển khai trong quý 3 năm 2018 và đây cũng là thời điểm khởi động ban đầu của sàn giao dịch. KuBitX dự định ra mắt vào quý cuối cùng của năm 2018, mở đường cho các chương trình khuyến mãi toàn cầu truyền bá thông tin về nền tảng của nó.

Nguồn Cointelegraph (Skybit dịch và biên soạn)Truy cập SKYBIT ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: https://t.me/skybit_info ( kênh nhận tin nhanh ) và https://t.me/keoskybit (Kênh tổng hợp kèo )

Facebook: https://www.facebook.com/Skybit.info/

.

Related Posts