Giám đốc chiến lược của Bitfinex từ chức

22
SHARES
277
VIEWS
Giám đốc chiến lược của Bitfinex Crypto Exchange

Giám đốc chiến lược (CSO) Phil Potter của sàn giao dịch tiền ảo Bitfinex đã quyết định rời khỏi công ty, theo Reuters đưa tin ngày 22/6. Vị trí của Potter sẽ được thay thế tạm thời bởi Giám đốc điều hành Bitfinex, Jean-Louis van der Velde.

Potter nhận xét rằng đó là “thời điểm để ông rời khỏi nhóm điều hành” trong khi Bitfinex tiến tới “các thị trường quốc tế chiến lược khác.” Theo Reuters, ông đã nhắc tới các “cơ hội mới”, nhưng không nói cụ thể đó là gì.

Bitfinex là sàn giao dịch tiền ảo lớn thứ 4 tính theo khối lượng giao dịch, theo Coinmarketcap , và có mối liên hệ với Tether , một công ty phát hành token kỹ thuật số gắn với đồng USD.

Tether đã từng bị chỉ trích trong quá khứ bởi những người hoài nghi đưa ra câu hỏi liệu nó có thực sự giữ 1$ dự trữ cho mỗi token được ban hành. Vào tháng 12, Bitfinex và nhà phát hành tokenTether đã nhận được trát đòi hầu tòa từ các nhà quản lý của Hoa Kỳ vì các câu hỏi tiếp tục nảy sinh về giá trị “thực” của Tether.

Đầu tuần này, cố vấn chung của Tether đã xác nhận rằng Tether thực sự đã bảo trợ tất cả token của họ, mặc dù cũng lưu ý rằng đây không phải là một cuộc kiểm toán chính thức và họ không phải là một công ty kế toán.

Đầu tháng này, một trường đại học Texas đã công bố một nghiên cứu cáo buộc rằng token của Tether có thể đã được sử dụng để thao túng giá Bitcoin (BTC) năm ngoái trong sự kiện tăng giá đỉnh điểm.

Nguồn Cointelegraph (Skybit dịch và biên soạn)

Truy cập SKYBIT ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: https://t.me/skybit_info ( kênh nhận tin nhanh ) và https://t.me/keoskybit (Kênh tổng hợp kèo )

Facebook: https://www.facebook.com/Skybit.info/

Tin liên quan: Bài Viết