EOS dẫn trước BTC theo xếp hạng tiền ảo của Chính phủ Trung Quốc

23
SHARES
283
VIEWS
Xếp hạng Crypto của Chính phủ mới nhất của Trung Quốc Đặt EOS 1st, BTC 17

Vòng thứ 2 của dự án xếp hạng tiền ảo và blockchain hàng tháng của Trung Quốc do nhà nước hậu thuẫn đã được công bố, theo Cena News đưa tin ngày 21/6.

Được gọi là “Chỉ số Đánh giá Công nghệ Public Chain Toàn cầu”, vòng mới nhất này đã được công bố tại Hội trường Khoa học Thượng Hải vào ngày 20/6. Theo bảng xếp hạng: EOS nằm ở vị trí dẫn đầu, Ethereum (ETH) đứng thứ 2 và Bitcoin (BTC) đứng thứ 17, trong tổng số 30 đồng tiền điện ảo được phân tích.

“Chỉ số Đánh giá Công nghệ Public Chain Toàn cầu” của Trung Quốc được công bố bởi Trung tâm Phát triển Công nghiệp Thông tin (CCID) của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc. Các xếp hạng được thực hiện bởi các chuyên gia và học giả hàng đầu trong nước.

Xếp hạng hàng đầu của EOS được quy cho “lợi thế kỹ thuật nổi bật trong hiệu quả xác nhận giao dịch, thông lượng mạng và chi phí giao dịch” của giao thức.

Trong khi thừa nhận về các rủi ro gần đây của EOS Mainnet – kể từ khi đi vào hoạt động từ 15/6, mạng đã phải đối mặt với các vấn đề kỹ thuật , và những lời chỉ trích về việc đóng băng một số tài khoản – tuy nhiên các đánh giá phán xét dự án là “rất tích cực trong việc đổi mới công nghệ,” một “public blockchain thế hệ mới ” mà ” hiện đang được ngành công nghiệp quan tâm nhất. “

Chỉ số này đã được miêu tả như là một “phân tích độc lập” hàng tháng, đánh giá các dự án blockchain toàn cầu dựa trên khả năng công nghệ, tính hữu dụng và sự đổi mới của chúng. Chỉ số được công bố lần đầu vào tháng Năm để bù đắp cho những gì chính phủ Trung Quốc coi là “thiếu đánh giá hoàn toàn độc lập” đối với các dự án tiền ảo và blockchain.

Trung Quốc đã lựa chọn hậu thuẫn công nghệ blockchain ngay cả khi nó theo đuổi thái độ nghiêm khắc chống lại tiền ảo và các ICO.

CCID công bố rằng chỉ số hàng tháng mới thể hiện “sự tự tin của chính phủ Trung Quốc” trong blockchain, và sẽ phục vụ như là một “hướng dẫn” cho đội ngũ tiên phong về công nghệ của đất nước.

Tháng trước, một sáng kiến ​​được hỗ trợ bởi Bộ công nghệ thông tin của đất nước đã dẫn đến việc thành lập một ủy ban chuyên gia dành riêng cho việc củng cố các tiêu chuẩn blockchain “toàn quốc” vào cuối năm 2019.

Trong trường hợp gần đây nhất, Tổng thống Trung Quốc Tập Cận Bình đã nói về blockchain như một ví dụ về một “thế hệ mới” của các công nghệ đang đẩy mạnh “đột phá” trong việc “tái tạo bản đồ đổi mới và định hình lại cấu trúc kinh tế toàn cầu.”

Nguồn Cointelegraph (Skybit dịch và biên soạn)

Truy cập SKYBIT ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: https://t.me/skybit_info ( kênh nhận tin nhanh ) và https://t.me/keoskybit (Kênh tổng hợp kèo )

Facebook: https://www.facebook.com/Skybit.info/

Related Posts