Dự án Blockchain gây tranh cãi Tezos được kiểm toán bởi ‘Big Four’ PwC

23
SHARES
290
VIEWS
Dự án Blockchain gây tranh cãi Tezos được kiểm toán bởi 'Big Four' PwC

Tezos Foundation đã thông báo rằng dịch vụ quốc tế chuyên nghiệp PricewaterhouseCoopers Thụy Sĩ ( PwC ) sẽ tiến hành một cuộc kiểm toán độc lập tài chính và hoạt động với quỹ. Trong một thông báo chính thức vào Thứ Hai, ngày 23/7, Quỹ tuyên bố là “tổ chức blockchain quy mô lớn đầu tiên” được PwC kiểm toán.

PricewaterhouseCoopers, có trụ sở tại London, Vương quốc Anh, là một trong 4 mạng dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp lớn nhất trên thế giới, được gọi chung là ” Big Four “.

Tự mô tả như là một blockchain “tự sửa đổi” , Tezos đã kiếm được khoảng 232 triệu USD – số tiền lớn nhất từ ​​trước tới nay – trong một đợt phát hành ICO vào tháng 7/2017. Ngay sau đó, dự án trở thành mục tiêu của nhiều vụ kiện , trải qua sự chậm trễ ra mắt , và cuối cùng đã tung ra một mạng lưới beta vào ngày 30/6/2018.

Hiện nay, với việc công bố đợt kiểm toán bên ngoài bởi một trong những công ty thuộc “Big Four”, dự án tuyên bố “cam kết hoạt động với mức độ toàn vẹn cao nhất.” Tham gia kiểm toán cùng PwC cho phép cộng đồng Tezos “tin tưởng vào [hoạt động của họ] theo Quỹ bổ sung.

Vào tháng 3 năm nay, PwC đã công bố kế hoạch triển khai dịch vụ kiểm toán blockchain cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp crypto, tuyên bố rằng một số công ty đã đăng ký dịch vụ này ngay cả trước khi được ra mắt chính thức.

Vào cuối tháng 5, PwC đã mua lại cổ phần thiểu số của công ty startup blockchain của Trung Quốc VeChain – chuyên về quản lý chuỗi cung ứng chống hàng giả, quản lý chuỗi cung ứng và Internet of Things ( IOT ).

Một dự án crypto gây tranh cãi khác, Tether ( USDT ) đã hủy bỏ mối quan hệ với kiểm toán viên Friedman LLP vào tháng 1/2018, bổ sung thêm cho các dự đoán rằng công ty không có đủ số USD yêu cầu tương ứng với USDT của họ với tỉ lệ 1: 1.


Nguồn Cointelegraph (Skybit dịch và biên soạn)

Truy cập SKYBIT ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: https://t.me/skybit_info ( kênh nhận tin nhanh ) và https://t.me/keoskybit (Kênh tổng hợp kèo )

Facebook: https://www.facebook.com/Skybit.info/

Related Posts

Hôm thứ Hai, Jack Dorsey, người sáng lập Twitter và Square đã chứng kiến ​​chứng chỉ kỹ thuật số hoặc...

Read more

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh, Andrew Bailey, tin rằng không có loại tiền điện tử hiện tại nào...

Read more

Jim Cramer, người dẫn chương trình Mad Money đã đưa ra một số lời khuyên đầu tư nhằm vào người...

Read more

Đồng tiền điện tử VINA Coin được Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu của Việt Nam 'Vinamon', chính...

Read more

Người dẫn chương trình Mad Money, Jim Cramer, có một số lời khuyên về cách đầu tư vào bitcoin và...

Read more

Bitcmon-Vinamon ký Hợp đồng hợp tác chiến lược (MOA) mục tiêu niêm yết đồng thời đồng tiền điện tử Hàn-Việt...

Read more