Đối tác của Huobi mở rộng giao dịch với hơn 20 cặp tiền ảo

22
SHARES
276
VIEWS
articleStartImage

HBUS, đối tác của Huobi có trụ sở tại Singapore, đã mở các hoạt động tại Mỹ với 20 cặp giao dịch ngay từ đầu.


Huobi có nguồn gốc từ Trung Quốc hiện đang kết nối với một sàn giao dịch tiền ảo-sang-tiền ảo trên thị trường Mỹ. HBUS, một đối tác của Huobi, vừa mở cửa nền tảng cho các cư dân Hoa Kỳ. Sàn giao dịch sẽ cung cấp giao dịch cho Tether, Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Dash, Qtum và Civic. Không giống như Coinbase và Bittrex, HBUS sẽ không hỗ trợ fiat trong tương lai gần.

Có lẽ để nắm bắt được nhiều thị trường tiền ảo trên thế giới và tạo được danh tiếng cho chính nó ở các quốc gia chưa từng được nghe về nền tảng này, Huobi dường như bận rộn thiết lập quan hệ đối tác với các nước sử dụng tiếng Anh.

Sàn giao dịch đã làm rõ rằng nó không phải là một bộ phận của đối tác lớn hơn của nó.

“HBUS không phải là ‘cánh tay’, ‘công ty con’, ‘bộ phận’, hay bất kỳ loại ‘liên kết’ nào của Huobi. HBUS cũng không được tham chiếu là ‘Huobi US’ hay bất kỳ biến thể nào của nó, ”công ty làm rõ.

Giám đốc điều hành của HBUS Frank Fu nói rằng Huobi sẽ không tham gia vào hoạt động của công ty.

“Sự tham gia của Huobi sẽ ở mức tối thiểu. HBUS là đối tác chiến lược độc quyền ở Hoa Kỳ của Huobi. Công ty là một thực thể riêng biệt từ Huobi Global, Inc. ”

Do được thành lập tại Hoa Kỳ, HBUS sẽ phải tuân thủ các quy định của Hoa Kỳ, bao gồm việc đăng ký là một “dịch vụ kinh doanh tiền”, có nghĩa là nó sẽ phải tiến hành kiểm tra KYC / AML. Mặt khác, việc sàn giao dịch có thể gặp ít rắc rối hơn Kraken hoặc Coinbase vì không liên quan tới thị trường fiat.

Đây là chiến lược tương tự mà Binance sử dụng để đảm bảo rằng ít gặp phải rắc rối với các khu vực pháp lý địa phương nhất có thể. Tuy nhiên, kể từ khi chuyển đến Malta, Binance đã thiết lập các  để cung cấp cặp giao dịch với Euro vào cuối năm nay.

Điều thú vị là HBUS không thể cung cấp dịch vụ cho cư dân của một số tiểu bang Hoa Kỳ, bao gồm Georgia, Louisiana, New York, Hawaii và Washington.

“HBUS không phục vụ một số bang nhất định do tuân thủ luật và giấy phép hoạt động. Chúng tôi đang làm việc thông qua quy trình pháp lý để được hoạt động ở các tiểu bang bổ sung nhằm đáp ứng càng nhiều người dùng càng tốt, ”Fu giải thích.

Có thể mất một thời gian để sàn giao dịch cung cấp các dịch vụ toàn quốc, nhưng cũng như với bất kỳ ngành công nghiệp được quản lý cao nào, những rào cản này là một phần của việc bắt đầu một công ty dịch vụ tài chính.


Related Posts