Điểm tin Crypto – Một tuần trên các thị trường

23
SHARES
277
VIEWS

Một sự đảo chiều trên thị trường từ tuần trước, trong đó một tuần trước mọi thứ đều mang sắc xanh, nằm ngoài top 100, chỉ có 9 đồng tiền giữ sắc xanh với phần còn lại của thị trường chìm trong sắc đỏ. Mức thua lỗ trung bình trong top 100 là 13,4% và số người thua lỗ lớn nhất đã lên đến 35%.

Hãy nhìn vào vốn hóa thị trường, và bạn có thể thấy tình hình, gần 10% hoặc 27 tỷ USD bị xóa sổ trong một động thái rút lại bắt đầu sau vụ hack cùa Bancor, tiền ảo phi tập trung này đã thông báo rằng một chiếc ví nội bộ đã bị xâm phạm và 23,5 triệu USD đã bị đánh cắp. Vụ việc khiến thị trường rơi vào sợ hãi, một số tiền chảy từ altcoins vào Bitcoin dường như đã chuyển sang USD ảo một vài ngày sau đó.

Hôm thứ Sáu, Coinbase thông báo họ đang làm việc nhằm niêm yết Cardano (ADA), Basic Attention Token (BAT), Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và 0x (ZRX). Tin tức này đã có tác động tích cực đến các loại tiền tệ đó và thường khiến thị trường khởi sắc hơn cuối tuần qua.

Ở đây chúng ta thấy Bitcoin (BTC), thị trường sụt giảm bởi những tin xấu và một vài ngày sau đó giảm 7,79% với mức giá hiện tại khoảng 6300 $, vẫn giữ được sự thống trị thị trường quanh mức 43%.

Ethereum (ETH) đã có một tuần khó khăn với mạng lưới bị tắc nghẽn tương tự như những gì đã xảy ra với Cryptokittes, khi Fcoin – sàn giao dịch mới ở Trung Quốc bắt đầu một hệ thống bỏ phiếu coin kỳ lạ cũng tạm thời đẩy giá gas tăng vọt. Việc này khiến ETH bị lỗ hơn 11% và giá trị hiện tại chỉ dưới mức 450 USD.

Ripple (XRP) đang trong tình trạng ảm đạm vì dường như phải liên tục chiến đấu với các động thái mới tại toàn án Hoa Kỳ rằng nó không phải là một loại chứng khoán. Đồng này đã mất hơn 10% và xuống giá thấp hơn mức 50 cent.

Bitcoin Cash (BCH), dường như giảm một chút trong hiện tại và đang vật lộn để tìm một động lượng mới. Đồng này đã mất gần 90 USD và mức giá hiện tại chỉ cao hơn 700 USD.

EOS một lần nữa sụt giảm trong bối cảnh tồn tại rất nhiều băn khoăn trong cộng đồng về số tiền thưởng đã được thanh toán để tìm kiếm lỗi gần đây. Thực tế là những người chơi chính đang thao túng thị trường nội bộ vì lợi nhuận, giúp đồng coin trượt gần 23% giá và giữ mức khoảng 7 USD.

Stellar (XLM), được củng cố bởi thông báo của Coinbase, chứng kiến ​​sự tăng giá mạnh, biến tuần này thành tuần tích cực với mức tăng tổng thể gần 2%.

Bắt đầu với những mặt tích cực, mặc dù điều kiện thị trường, chúng tôi thấy BAT đã có khoảng thời gian tuyệt vời trong tuần qua, với mức tăng gần 22% do ảnh hưởng bởi tin tức từ Coinbase và được hỗ trợ bởi sự ra mắt của Trình duyệt Brave đã được tải xuống hơn 3 triệu lần và đang tiếp tục tăng.

Kucoin đang cố gắng sử dụng chương trình thưởng nội bộ của họ để thúc đẩy việc sử dụng sàn giao dịch và token của mình, giúp tăng trưởng lành mạnh gần 10%, điều này gần như là sự đảo ngược so với các điều kiện chung của thị trường.

Mithril (MITH) có một tuần trên trung bình, không bị ảnh hưởng bởi các tin tức xấu chung và đã đạt được tăng trưởng trong điều kiện khó khăn hơn 5%.

Vậy hãy xem đồng coin nào bị tổn thất nhiều nhất.

Và kẻ thua cuộc trên thị trường là Bancor (BNT) do gặp phải sự cố hack, dường như đã ổn định hơn khi nó thông báo có thể đóng băng token và tiết kiệm 10 triệu USD, giảm 35%.


Nguồn Cryptovest (Skybit dịch và biên soạn)

Truy cập SKYBIT ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: https://t.me/skybit_info ( kênh nhận tin nhanh ) và https://t.me/keoskybit (Kênh tổng hợp kèo )

Facebook: https://www.facebook.com/Skybit.info/

Related Posts