Đầu tuần thị trường tiền điện tử sụt giảm nhẹ

22
SHARES
280
VIEWS

Thị trường Crypto tiếp tục cho thấy những tín hiệu lẫn lộn kể từ khi thị trường sụt giảm cuối tuần trước , bốn trong số mười đồng tiền hàng đầu trên CoinMarketCap tăng giá thấy dấu hiệu tăng giá

Hiển thị thị trường từ Coin360
Theo Coin 360

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền điện tử đang giữ ổn định so với mức của ngày hôm qua khoảng 280 tỷ USD , tăng so với mức thấp nhất trong tuần là 264 tỷ USD.

Tổng biểu đồ viết hoa thị trường
Biểu đồ tổng vốn hóa thị trường từ CoinMarketCap

Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức trung bình 6,505 $ vào thời điểm viết, đạt gần như chính xác cùng một mức giá 24 giờ trước.

Biểu đồ giá Bitcoin
Biểu đồ giá Bitcoin theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph

Ethereum (ETH) cũng đang giao dịch gần mốc giá hôm qua khoảng 500 $, tăng khoảng 0,35% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 500 $ vào thời điểm viết.

Biểu đồ giá Ethereum
Biểu đồ giá Ethereum theo Chỉ số giá Ethereum của Cointelegraph

Trong top 10 đồng tiền điện tử hàng đầu trên CoinMarketCap IOTA (MIOTA) giảm nhiều nhất trong 24 giờ qua, giảm khoảng 2,16 % và giao dịch ở mức 1,18 $ vào thời điểm viết.

EOS giảm nhiều nhất, giảm 1,3% trong ngày và giao dịch quanh mức 10,58 $ vào thời điểm viết. EOS blockchain đã hoạt động trở lại ngay hôm nay sau khi “ tạm dừng ” do các vấn đề kỹ thuật ngày 16 tháng 6, ít hơn 48 giờ sau khi chính thức phát hành trực tiếp .

Binance Coin (BNB) và VeChain  (VEN) đã đạt mức tăng trưởng cao nhất trong 24 giờ qua trong số 20 đồng tiền hàng đầu trên CoinMarketCap. Binance Coin đang giao dịch ở mức 17,15 $, tăng gần 8,4% trong ngày và VeChain tăng gần 6%, giao dịch ở mức 3,1$ vào thời điểm viết.

Nguồn Cointelegraph (Skybit dịch và biên soạn)

Truy cập Skybit ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: https://t.me/skybit_info ( kênh nhận tin nhanh ) và https://t.me/keoskybit (Kênh tổng hợp kèo )

Facebook: https://www.facebook.com/Skybit.info/

Related Posts