Cửa hàng đá quý tại thung lũng Silicon chấp nhận thanh toán tiền điện tử

22
SHARES
272
VIEWS
articleStartImage

Một cửa hàng kinh doanh đá quý đang kiếm tiền bằng cách cho phép khách hàng trong cộng đồng giàu có mua sắm bằng tiền điện tử.

Cửa hàng đá quý trong thung lũng Silicon

Trong khi nhiều nhà đầu tư tiền điện tử là các HODLer, từ chối mua bất cứ thứ gì với chiến lợi phẩm của mình, một số người lại sẵn sàng cắt bớt token sở hữu cho hàng hóa và dịch vụ.

Một cửa hàng kinh doanh đá quý ở California đã công nhận điều này và hiện đang chấp nhận các thanh toán bằng tiền điện tử. Đây được cho là cửa hàng đá quý đầu tiên trên thế giới chấp nhận tiền điện tử.

Tên của cửa hàng là Stephen Silver, và nó được biết đến với các loại trang sức thủ công và đồng hồ hiếm.

Cửa hàng nằm trong khu vực Menlo Park của San Francisco. Khu vực này cũng là nơi có Thung lũng Silicon, nơi chứa đầy những cá nhân giàu hiểu biết, giàu kinh nghiệm, những người sẵn sàng tiêu tốn tiền điện tử của họ vào các mặt hàng xa xỉ.

Cơ hội cho thanh toán tiền điện tử

Trong thực tế, chủ cửa hàng đồ trang sức, Jared Silver, lưu ý rằng cửa hàng của anh ở vị trí hoàn hảo để có thể gặt hái lợi ích từ những người thanh toán bằng tiền điện tử.

“Chúng tôi nằm trong Thung lũng Silicon, nơi thực sự là cái nôi của sự đổi mới. Điều này cho chúng tôi cơ hội để quan sát các công nghệ này đã phát triển như thế nào và chúng tôi thấy rằng mình có rất nhiều khách hàng là nhà đầu tư, doanh nhân và họ thanh toán bằng tiền điện tử. ”

Điểm hấp dẫn 

Giống như các doanh nghiệp khác, những người đã bắt đầu chấp nhận tiền điện tử như các khoản thanh toán, lý do mà cửa hàng trang sức này đưa ra quyết định như vậy là để tránh mức phí cao từ việc xử lý các giao dịch thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng.

Silver cho biết, 20% doanh thu của anh được trả bởi khách hàng mua sắm sử dụng tiền điện tử, với đồng coin chính được sử dụng là Bitcoin.

Nguồn Cryptovest  (Skybit dịch và biên soạn)

Truy cập Skybit ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: https://t.me/skybit_info ( kênh nhận tin nhanh ) và https://t.me/keoskybit (Kênh tổng hợp kèo )

 Facebook: https://www.facebook.com/Skybit.info/

Related Posts