Công ty quản lý tài sản châu Á triển khai giải pháp lưu trữ crypto

22
SHARES
281
VIEWS
Quản lý tài sản châu Á tập trung vào các văn phòng gia đình để triển khai giải pháp lưu trữ mật mã

Văn phòng đầu tư Fusang, một công ty quản lý quỹ có trụ sở tại châu Á tập trung vào các văn phòng gia đình, đang lên kế hoạch triển khai một dịch vụ lưu trữ tiền ảo tại Hồng Kông , theo trang tin tức địa phương South China Morning Post đưa tin hôm 22/7.

Dịch vụ lưu ký, Fusang Vault, sẽ lưu trữ tài sản kỹ thuật số cho khách hàng cũng như cung cấp dịch vụ kiểm toán định kỳ, theo giám đốc điều hành của công ty Henry Chong. Việc ra mắt dịch vụ được lên kế hoạch cho quý IV năm 2018.

So sánh tài sản kỹ thuật số với trái phiếu tài chính, Chong lưu ý nhu cầu ngày càng tăng về việc cung cấp một bên thứ 3 độc lập có thể nắm giữ tài sản crypto của khách hàng, giống như nhu cầu dịch vụ ngân hàng giám sát trong lĩnh vực tài chính truyền thống.

Chong nhấn mạnh rằng vì việc lưu trữ các tài sản kỹ thuật số chưa được đăng ký dữ liệu quyền sở hữu, một dịch vụ crypto đóng vai trò “quan trọng tối thượng”:

“Tài sản kỹ thuật số giống như trái phiếu, theo đó bất kỳ ai nắm giữ an ninh được cho là chủ sở hữu và không có đăng ký thông tin quyền sở hữu về bảo mật. Do đó, cách chúng ta lưu trữ tài sản kỹ thuật số được bảo đảm là tối quan trọng. ”

Giám đốc điều hành của Fusang nói thêm rằng công ty đã làm việc với các công ty bảo hiểm để bảo vệ tài sản kỹ thuật số của khách hàng, mà không nêu rõ các tính năng của dịch vụ Fusang Vault sắp tới.

Trên trang web của mình , Văn phòng Đầu tư Fusang được quản lý bởi Cơ quan tiền tệ Singapore và được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng Tương lai của Hồng Kông.

Vào đầu tháng 7, một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới, Coinbase , đã đưa ra một giải pháp lưu trữ crypto nhắm vào các khách hàng. Coinbase Custody được điều hành thông qua một thành viên độc lập của Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính Hoa Kỳ (FINRA) tuân theo các quy định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ( SEC ).


Nguồn Cointelegraph (Skybit dịch và biên soạn)

Truy cập SKYBIT ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: https://t.me/skybit_info ( kênh nhận tin nhanh ) và https://t.me/keoskybit (Kênh tổng hợp kèo )

Facebook: https://www.facebook.com/Skybit.info/

Related Posts