Coinone mở sàn ở Indonesia

30
SHARES
374
VIEWS

 

Một trong những sàn giao dịc tiền ảo lớn nhất Hàn Quốc, Coinone, đang mở sàn ở Indonesia. Khởi đầu sẽ có 6 loại tiền được giao dịch nhưng sàn này có kế hoạch đưa thêm các coin mới trong tương lai. Coinone cũng đang triển khai sự kiện airdrop cho 10,000 người đăng ký trước.

Coinone thông báo mở sàn mới tại Indonesia vào thứ Hai tại thủ đô Jakarta, trở thành sàn giao dịch tiền ảo đầu tiên của Hàn Quốc đi ra thế giới.

Major Korean Exchange Launches in Indonesia with Six Cryptocurrencieslà sàn giao dịch tiền ảo lớn thứ 3 của Hàn Quốc, đứng sau sàn Upbit và Bithumb được hỗ trợ bởi tập đoàn Kakao. Khối lượng giao dịch 24h của sàn là  $63,140,495 ở thời điểm viết bài theo thống kê trên Coinmarketcap. Công ty cũng mở các khu vực blockchain 4D gọi là Coinone Blocks, với các quầy tư vấn giao dịch cho khách vãng lai.

CEO của Coinone Indonesia, Alan Song, cho biết:

Coinone Indonesia mong muốn trở thành cánh cửa giới thiệu mọi người với blockchain và tiền kỹ thuật số. Đồng thời cung cấp các công cụ để người dùng ở Indonesia có thể sở hữu nhiều loại tài sản số hay tiền kỹ thuật số một cách nhanh chóng và an toàn.

Giới thiệu về Coinone Indonesia

Major Korean Exchange Launches in Indonesia with Six Cryptocurrencies

Theo thông báo của công ty, “Coinone Indonesia cung cấp sáu loại tiền ảo sau đây: bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ethereum (ETH), ethereum classic (ETC), litecoin (LTC), quantum (QTUM) và trong thời gian ngắn sau đó chúng tôi sẽ tiếp tục thêm các đồng tiền khác theo các tiêu chuẩn kiểm tra kỹ thuật cao “. Ngoài 6 loại tiền ảo nói trên, Coinone ở Hàn Quốc cũng hỗ trợ giao dịch Ripple (XRP), iota (IOT) và bitcoin gold (BTG).

Đăng ký trước cho Coinone Indonesia bắt đầu vào ngày 16 tháng 4 và sẽ kéo dài một tháng; chỉ cần duy nhất địa chỉ email. Trong khi sàn giao dịch mới sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 5 cho người dùng đăng ký trước, nó sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6. Sàn giao dịch cho biết:

Người ngoại quốc không có quốc tịch Indonesia cũng có thể đăng ký, nhưng sau thời gian đăng ký trước. Người ngoại quốc cần qua quá trình thẩm định riêng bằng thông tin hộ chiếu

Major Korean Exchange Launches in Indonesia with Six CryptocurrenciesCoinOne cũng nhấn mạnh “Sẽ có sự kiện airdrop dành cho 10 nghìn người đăng ký trước với giá trị lên đến 10 triệu Rupi. Giải thưởng sẽ được trao qua chương trình quay xổ số dành cho 10 nghìn khách hàng này. Ngoài ra, còn có 10 coupon miễn phí cho những người hoàn thành quy trình đăng ký”

Cụ thể, 10 nghìn người đăng ký trước sẽ nhận được miễn phsi giao dịch và airdrop đồng tiền QTUM.

Nguồn Bitcoin news

. Skybit dịch và biên soạn.Truy cập Skybit ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: https://t.me/skybit_info  (kênh nhận tin nhanh)

Facebook: https://www.facebook.com/Skybit.vn

 

 

Related Posts