Chính phủ bang Australia đầu tư vào Startup Crypto để thúc đẩy ngành du lịch

22
SHARES
275
VIEWS
Chính phủ bang Australia đầu tư vào Crypto Startup để thúc đẩy du lịch khu vực

Chính quyền bang của Úc tỉnh Queensland sẽ cấp một khoản trợ cấp để hỗ trợ một startup về crypto như là một phần của hơn 8,3 triệu $ kinh phí đổi mới, theo một thông báo chính thức được công bố ngày 1/8.

Theo tuyên bố của chính phủ, nền tảng thanh toán tiền kỹ thuật số TravelbyBit cho ngành du lịch là một trong 70 công ty sẽ nhận được tài trợ Advance Queensland Ignite Ideas, hỗ trợ các doanh nghiệp ở Queensland phát triển.

Mục tiêu của công ty sẽ tăng cường số lượng khách du lịch đến Central Queensland thông qua việc bán cung cấp du lịch với tiền ảo và tạo thêm việc làm. Bộ trưởng Đổi mới Kate Jones nói:

“TravelbyBit đã tạo ra một cách thông minh để giúp khách dễ dàng hơn trong việc thanh toán cho các giao dịch mua hàng với số lượng ngày càng tăng của các doanh nghiệp địa phương chấp nhận thanh toán tiền ảo … Tôi hiểu TravelbyBit đang nhắm mục tiêu cụ thể đến các địa điểm như Bundaberg (dọc theo Rạn san hô Great Barrier) – sử dụng tiền ảo để giúp khách du lịch đặt kỳ nghỉ dễ dàng hơn. “

Đồng sáng lập kiêm CEO của TravelbyBit Caleb Yeoh cho biết rằng công ty đã hợp tác với Công ty Cổ phần Brisbane Sân bay để khởi động “sân bay thân thiện với tệ kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới” và đã thực hiện một blockchain -backed point-of-sale trong thị trấn du lịch trong khu vực. Theo Yeoh, du khách có thể thanh toán bằng Bitcoin (BTC), Litecoin , Dash , Ethereum , XEM và ngay BNB. :

“Có hơn 150 đại lý trên khắp nước Úc sử dụng hệ thống của chúng tôi và tài trợ để phát triển một nền tảng có mục đích chấp nhận tiền kỹ thuật số từ bất kỳ nơi nào trên thế giới, cho phép chúng tôi tạo thêm công việc không chỉ trực tiếp cho công ty mà còn trên một ngành du lịch rộng lớn hơn. ”

Úc không phải là quốc gia đầu tiên tích hợp tiền kỹ thuật số vào ngành du lịch. Đầu mùa xuân này, Hội đồng Du lịch Quốc gia Đức (GNTB) đã thông báo rằng họ bắt đầu chấp nhận BTC và các loại tiền ảo khác như một hình thức thanh toán cho các dịch vụ của mình. Vào tháng 6 năm 2014, IrishCoin đã được đưa ra để thúc đẩy ngành du lịch ở Ireland . Thúc đẩy du lịch bằng cách làm phiếu giảm giá tại các quán bar, nhà hàng, khách sạn và điểm du lịch mà nó tham gia. Vào thời điểm bài viết, IrishCoin đang giao dịch ở mức 0,0065 USD với giá trị vốn hóa thị trường là 231.648 USD hoặc 30 bitcoin (BTC).


Nguồn Cointelegraph (Skybit dịch và biên soạn)

Truy cập SKYBIT ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: https://t.me/skybit_info ( kênh nhận tin nhanh ) và https://t.me/keoskybit (Kênh tổng hợp kèo )

Facebook: https://www.facebook.com/Skybit.info/

Related Posts