BSV tăng mạnh sau khi Craight Wright tuyên bố có chìa khóa của kho báu Bitcoin

25
SHARES
308
VIEWS

Craig Wright, người tự nhận mình là Satoshi Nakamoto, hôm nay nói với tòa án rằng ông ta đã nhận được chìa khóa để truy cập vào khối tài sản tiền điện tử trị giá 8,9 tỷ đô la được gọi là Ủy thác hoa tulip (Tulip Trust).

Wright là đối tác kinh doanh của David Kleiman và họ đã khai thác rất nhiều Bitcoin cùng nhau khi mà Bitcoin vẫn còn được khai thác dễ dàng. Cặp đôi này đã kết thúc với 1,1 triệu Bitcoin được cất giữ trong một ví được biết đến với tên gọi là Tulip Trust liên quan đến bong bóng hoa tulip đã gây bão Hà Lan trong thế kỷ 17.

Kleiman đã qua đời vào năm 2013, và theo luật pháp thì rõ ràng một nửa số tài sản này thuộc về gia đình Kleiman. Nhưng điều này không bao giờ xảy ra, vì vậy người anh em còn sống của Kleiman, đang kiện Wright về  phần chia của gia đình mình.

Một phiên tòa phức tạp và gây tranh cãi

Một cuộc điều tra năm 2015 đã chỉ ra Wright và Kleiman có thể là những người phát minh ra Bitcoin, và các phóng viên đã đưa ra một bản thảo hợp đồng mô tả sự tồn tại của hợp đồng ủy thác và giao tất cả cho Wright. Điều này đã khiến người anh em của David Kleiman, Ira đưa ra kiện vào tháng 2 năm 2018.

Đó là một quá trình dài để hệ thống pháp lý xác định nơi Wright lưu trữ tài sản tiền điện tử của mình và cuối cùng Wright đã bị tố cáo trước tòa vì đã không cung cấp danh sách bất kỳ khoản nắm giữ BTC nào mà anh ta có được trước ngày 31 tháng 12 năm 2013. Sau đó, Wright đã nhận được lệnh của tòa án vào ngày 10 tháng 1 năm 2020 kêu gọi anh ta mở Tulip Trust.

Ông đã được hạn cho đến ngày 3 tháng 2 năm 2020 để cung cấp các chìa khóa cho Tulip Trust dựa trên lý do rằng các khóa cần được chuyển giao vào một thời điểm trong khoảng tháng 1.

Có vẻ như chìa khóa đã được chuyển đến

Wright hiện đã nộp giấy tờ chứng minh việc tuân thủ lệnh của tòa án:

Tiến sĩ Wright thông báo cho Tòa án rằng một bên thứ ba đã cung cấp thông tin cần thiết và lát cắt chính để mở khóa tệp được mã hóa, và Tiến sĩ Wright đã đưa ra một danh sách các khoản giữ bitcoin của mình, theo lệnh của Thẩm phán Thẩm phán, cho các nguyên đơn hôm nay.

Đây sẽ là một quả bom trong lĩnh vực này nếu nó thực sự đúng. Nó có thể dễ dàng giúp Wright tiếp tục trò chơi của mình với danh nghĩa Satoshi và giành cho anh ta một số lợi thế.

Nhưng nếu nó không hoàn toàn là sự thật, thì đó sẽ chỉ là một bước ngoặt kỳ lạ, trong câu chuyện phi thực tế mới nhất của Wright.

Trong mọi trường hợp, đó là những gì mà Wright đã nói với các tòa án ngày hôm nay: giờ đây anh ta đã có quyền truy cập vào hàng tỷ đô la tiền điện tử.

Bitcoin SV tăng mạnh sau thông tin

Bitcoin Satoshi Vision, một nhánh Bitcoin Cash do Wright dẫn đầu, có ý định tuân thủ chặt chẽ hơn với người tạo Bitcoin ẩn danh, những ý tưởng thực sự về tiền điện tử, đã tăng mạnh hôm nay. Đồng tiền này đã mở giao dịch trong ngày ở mức $ 193,99 đô la và tăng cao tới mức $ 447,13 trước khi dừng ở khoảng $ 388.

Với mức tăng gần 100% trong ngày, một số người đã gọi đây là chiến thuật thoát hàng của chuyên gia lừa đảo Wright.

Truy cập Skybit ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: Kênh nhận tin nhanh & Kênh tổng hợp kèo

Facebook: Skybit Việt Nam

Related Posts

Một khu vực ở Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ đang trong tình trạng cảnh giác cao độ...

Read more

Giá Bitcoin (BTC) đã đạt 20.000 đô la lần đầu tiên trong lịch sử vào ngày 16 tháng 12. Mốc...

Read more