Brian Kelly: Bitcoin Cash sẽ tăng lên khi có nhiều người sử dụng chúng

22
SHARES
275
VIEWS

Brian Kelly: Bitcoin có thể tăng lên sau nhiều trường hợp sử dụng hơn

Brian Kelly, người sáng lập và giám đốc điều hành của BKCM LLC, một công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử, đã nói về Bitcoin Cash (BCH) trên CNBC ngày 21 tháng 5.

Vào thứ Bảy, các công ty khai thác mỏ BCH đã có một cuộc họp dành riêng để tài trợ cho một quỹ phát triển BCH. Các nhà khai thác đang tìm cách phân bổ một phần phần thưởng mà họ nhận được từ việc khai thác và đầu tư để mở rộng hệ sinh thái BCH, Kelly giải thích. Sự phát triển quỹ có thể hỗ trợ cho sự trỗi dậy giá trị của BCH.

Anh ấy tiếp tục:

“Đó là cách mà các blockchains đã từng làm để nâng cao giá trị .Bạn sẽ nhận được nhiều trường hợp sử dụng hơn đến mức độ hữu dụng chuyển thành giá trị. Điều đó có thể là tích cực cho Bitcoin Cash”

Sau khi giá tăng lên mức $ 1600 vào ngày 5 tháng Năm, BCH sau đó đã giảm xuống mức SMA 50 ngày và hình thành mô hình đầu vai với mục tiêu là $ 650. Trong 24 giờ qua, BCH đã mất gần 5,8% về giá, từ 1290$ xuống 1205$. Tuy nhiên nó được đánh giá cao hơn đáng kể so với mức 760$ của tháng Tư.

BCH là một loại tiền tệ kỹ thuật số ngang hàng được thiết lập vào giữa năm 2017 do kết quả của việc rút tiền của Bitcoin đã diễn ra để giải quyết vấn đề khả năng mở rộng. Với các quy tắc đồng thuận được nâng cấp, BCH có thể phát triển và tăng kích thước khối, cho phép xử lý nhiều giao dịch hơn.

Đầu tháng này, cộng đồng ủng hộ Bitcoin đã từ bỏ kế hoạch của mình để lên cấp một vụ kiện tại trang web Bitcoin.com . Khi đó người dùng Bitcoin đã có những lời lẽ nặng nề và xúc phạm khi cho rằng Bitcoin.com được điều hành bởi nhà truyền giáo BCH Roger Ver dường như đã khiến những người mua hiểu lầm bằng cách làm rối tung sự khác biệt giữa BTC và BCH.

Nguồn Cointelegraph (Skybit dịch và biên soạn)

Truy cập Skybit ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: https://t.me/skybit_info ( kênh nhận tin nhanh ) và https://t.me/keoskybit (Kênh tổng hợp kèo )

Facebook: https://www.facebook.com/Skybit.vn

Related Posts