American Express tích hợp Blockchain vào chương trình phần thưởng thành viên

22
SHARES
274
VIEWS
American Express Integrates Blockchain To Its Membership Rewards Program

Công ty dịch vụ tài chính American Express (AmEx) đã công bố một ứng dụng blockchain cho chương trình Phần thưởng thành viên khi liên kết với trang bán hàng trực tuyến Boxed, theo thông tin từ Associated Press ngày 23/5.

AmEx thông báo rằng công ty đang tích hợp công nghệ blockchain được phát triển bởi Hyperledger, một dự án blockchain nguồn mở của Linux Foundation, để cho các thương gia thiết kế các ưu đãi tùy chỉnh cho chủ thẻ AmEx nhằm tăng sự tham gia của khách hàng.

AmEx đã bắt đầu với Boxed, cho phép công ty thưởng cho khách hàng của mình khi mua các mặt hàng cụ thể, nhưng AmEx báo cáo hy vọng sẽ làm cho chương trình tiếp cận tới gần như tất cả các thương gia của họ trong những tháng tới.

Ngoài việc quảng cáo các mặt hàng cụ thể, việc triển khai chương trình mới sẽ cho phép AmEx và các khách hàng thương gia hướng mục tiêu đến các khách hàng rất cụ thể. Người bán sẽ có thể thực hiện “ưu đãi theo sản phẩm mục tiêu” trong khi vẫn duy trì hệ được thống danh mục của riêng họ. Chris Cracchiolo, người đứng đầu chương trình Phần thưởng thành viên cho AmEx, đã giải thích:

“Họ có thể tạo các chương trình dựa trên thời gian trong ngày, các ngày trong tuần, bằng cách khuyến khích khách hàng tải xuống ứng dụng của họ. Số lượng người bán có thể thưởng cho khách hàng bằng điểm Thưởng thành viên sẽ tăng theo cấp số nhân. ”

Vào tháng 10 năm ngoái, Dịch vụ Du lịch của Công ty American Express, đơn vị du lịch và thương mại của AmEx, đã đệ trình bằng sáng chế cho hệ thống phần thưởng khách hàng cá nhân sử dụng công nghệ blockchain. Mục tiêu của hệ thống là cung cấp các loại phần thưởng dành riêng cho khách hàng bao gồm điểm, đơn vị tiền điện tử hoặc các mặt hàng cụ thể được liên kết với sản phẩm.

Nguồn Cointelegraph (Skybit dịch và biên soạn)

Truy cập Skybit ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: https://t.me/skybit_info ( kênh nhận tin nhanh ) và https://t.me/keoskybit (Kênh tổng hợp kèo )

Facebook: https://www.facebook.com/Skybit.vn

Related Posts