2 sàn giao dịch giới thiệu mô hình phí mới, đạt được khối lượng giao dịch kỷ lục

23
SHARES
283
VIEWS
Hai Crypto Exchanges giới thiệu các mô hình phí mới, đạt được khối lượng giao dịch kỷ lục

Hai sàn giao dịch tiền ảo đã lội ngược bảng xếp hạng theo khối lượng hàng ngày trên Coinmarketcap ngày 26/6, sau khi giới thiệu mô hình “khai thác phí giao dịch”.

CoinBene có trụ sở tại Singapore hiện được xếp hạng đầu tiên, với khối lượng giao dịch hơn 2,1 tỷ USD trong vòng 24 giờ, với Bit-Z có trụ sở tại Hong Kong với doanh số khoảng 1,5 tỷ USD trong vòng 24 giờ. Sàn Binance , trước đó đứng vị trí số 1, được xếp hạng thứ 4, với khoảng 629 triệu USD trong khối lượng giao dịch hàng ngày.

CoinBene đã giới thiệu mô hình khai thác phí giao dịch mới vào ngày 23/6, theo một bài đăng trên trang web của họ.

Người dùng sẽ nhận được 100% phí giao dịch của họ trong Coni, tiền gốc của nền tảng, dựa trên khối lượng nắm giữ của Coni mỗi giờ chia cho tổng khối lượng giao dịch hàng giờ sau đó nhân với 100%. CoinBene đã viết trên Twitter rằng “phí giao dịch sẽ 100% được đổi sang ETH với giá đóng cửa theo giờ và sẽ được trả lại lúc 15:00 ngày hôm sau.”

Sàn giao dịch đã tweet vào ngày 25/6 về việc sẽ tiến lên đầu bảng xếp hạng CoinMarketCap, viết rằng “bây giờ chúng tôi là nhà vô địch trên thế giới !!!” 

Theo trang web của Bit-Z , mô hình khai thác phí giao dịch mới của họ có nghĩa người dùng được hoàn trả phí giao dịch dưới “dạng BZ tương đương”, token ERC20 gốc của nền tảng, nếu người dùng đã hoàn tất việc xác minh cấp 3.

Mô hình này đã được giới thiệu vào ngày 25/6, theo Twitter của Bit-Z, với giới hạn 600 triệu BZ. Theo sách trắng của họ , mô hình hoạt động bằng cách giảm số lượng BZ trả lại 3% mỗi 10 triệu BZ.

Bit-Z đã tweet vào ngày 25/6 rằng tổng doanh thu của khoảng thời gian 12 giờ sau khi bắt đầu mô hình phí giao dịch mới của họ vượt quá 27 tỷ.

Nguồn Cointelegraph (Skybit dịch và biên soạn)

Truy cập SKYBIT ngay để nhận thêm nhiều thông tin

Telegram: https://t.me/skybit_info ( kênh nhận tin nhanh ) và https://t.me/keoskybit (Kênh tổng hợp kèo )

Facebook: https://www.facebook.com/Skybit.info/

Related Posts